van-dao
van-dao
VAN DAO (KNIFE GATE VALVE)

 

VAN DAO/KNIFE GATE VALVE

Xuất xứ: Eu, G7, Đài Loan, Trung Quốc,v.v…..

Ứng dụng: 韩国电影 私人教练无弹窗全文阅读_韩国电影 私人教练无弹窗,年轻的母亲4高清电影完整版在线观看最新章节列表_年轻的母 ,日本高清道一区二区免费最新章节_日本高清道一区二区免费 Van Dao chịu được môi trường nhiệt độ cao <= 200 oC nên được ứng dụng cho nhựa đường, lò hơi, trong thực phẩm, dược phẩm, v.v…….

Mô tả sản phẩm

韩国电影 私人教练无弹窗全文阅读_韩国电影 私人教练无弹窗,年轻的母亲4高清电影完整版在线观看最新章节列表_年轻的母 ,日本高清道一区二区免费最新章节_日本高清道一区二区免费

韩国电影 私人教练无弹窗全文阅读_韩国电影 私人教练无弹窗,年轻的母亲4高清电影完整版在线观看最新章节列表_年轻的母 ,日本高清道一区二区免费最新章节_日本高清道一区二区免费 发布日期:2021年11月29日

Về mặt phân loại van dao hay hay van xẻng (knife gate valve) là van cổng, tên gọi chính xác của nó là van cổng (van cửa) dạng dao, một tên gọi thông dụng khác của van dao trong ngành van là bởi chính hính dạng của nó- van xẻng. Chính vì vậy van dao hay van xẻng cũng mang đầy đủ đặc điểm của đó là cũng có ty nổi, ty chìm,cũng có điều khiển bằng tay và điều khiển bằng điện hay khí nén, cũng có seat cứng hoặc seat mềm để quý khách hàng lựa chọn.

Dãy nhiệt độ: -29 độ C đến 200 độ C

Kiểu lắp: Lắp bích JIS10K, ANSI150, ANSI300, DIN PN10, DINPN16…

Kiểu điểu khiển: Van dao (van xẻng) có thể điều khiển bằng tay, điều khiển bằng khí nén hoặc điều khiển điện ( vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm)

Ứng dụng: Van dao( van xẻng) được dùng nhiều trong các ứng dụng cấp thoát nước, xử lý nước và nước thải, và các ứng dụng đòi hỏi điều kiện làm việc khắc nghiệt như hóa chất, bột và bột giấy, dầu khí, nhựa đường..vv.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VAN DAO (KNIFE GATE VALVE)” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *